Bíódýnamísk víngerð

Þótt bíódýnamísk víngerð sé það nýjasta og heitasta í náttúrulegasta geiranum þá á hugtakið sér í raun mun lengri sögu, lengri en t.d. hugtakið „lífrænt“. Hægt er að fá útskýringar á fyrirbærinu á vefsíðum Wineanorak, Wikipedia og Biodynamics eða í þessari grein úr N.Y. Times.

Færðu inn athugasemd

Filed under bíódínamík, fræðsla, lífrænt, víngerð

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s