Mest af andoxunarefnum í súkkulaði segir í Fréttablaðinu

.

Í Fréttablaðinu í dag er pistill um ágæti súkkulaðis  (allt – heilsa ofl. bls. 4) þar sem segir að rannsóknir hafi sýnt að súkkulaði í hóflegu magni sé í raun hollt. Þar er mælt með neyslu dökks súkkulaðis þrisvar til fjórum í viku en ekki of mikið í einu.

Takk fyrir það.

Ekki er sagt hvaðan rannsóknin kemur en ég bloggaði um álíka rannsóknarniðurstöður frá John Hopins Háskóla ekki alls fyrir löngu. Að þeirra mati hreinsar dökkt súkkulaði æðarnar.

Margir virðast vera sammála Fréttablaðinu, t.d. er hér ein gömul frétt um antioxidanta og súkkulaði.

Lestu líka um hollustu súkkulaðis á Wikipedia.

 70% Amedei súkkulaði fæst t.d. á öllum kaffihúsum Kaffitárs, hjá Kokku á Laugaveginum og í Fylgifiskum Suðurlandsbraut.

Auglýsingar

Færðu inn athugasemd

Filed under amedei, fréttablaðið, heilsa, súkkulaði

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s