Ógnvænlegt þistilhjarta og bilaðir bragðlaukar

The New Yorker fékk nokkra af blaðamönnum sínum til að skrifa stutta matarminningu undir yfirskriftinni „Family Dinner“.

Þetta var í sept. 3/10 2007 útgáfunni og var blaðið í það skiptið tileinkað því sem við borðum og drekkum.

Tvær matarminningar þóttu mér sérstaklega fyndnar og vel skrifaðar eins og er venjan hjá höfundum þeirra, þeim Anthony Lane og David Sedaris.

Anthony Lane skrifar um fyrstu kynni sín af þistilhjarta sem táningur í heimsókn hjá vinafjölskyldu í Frakklandi og David Sedaris skrifar um bragðlaukana sína sem gera varla greinarmun á góðum og vondum mat.

Auglýsingar

Færðu inn athugasemd

Filed under grín og glens, matur, the new yorker

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s